CEO NGUYỄN LỆ KHUYÊN CHIA SẺ CÂU CHUYỆN XÂY DỰNG TÂM LỘC PHÁT GROUP

Bia Ceo

Vừa qua, tại kênh truyền hình HDTV chuyên mục “Cô Ấy Đẹp Online” đã hân hạnh chào đón CEO Nguyễn Lệ Khuyên đến với buổi ghi hình. Chia sẻ câu chuyện về hành trình xây dựng Tâm Lộc Phát Group.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ cảm xúc và hành trình xây dựng Tâm Lộc Phát Group

Nhân dịp ngày lễ doanh nhân 13/10 vừa qua. MC Lê Thông đã có câu hỏi về cảm xúc của CEO Nguyễn Lệ Khuyên và quãng hành trình vừa qua tại Tâm Lộc Phát.

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam đối với cá nhân CEO. Nguyễn Lệ Khuyên có cảm giác tràn đầy năng lượng. Bởi vì năm nay người được đón ngày doanh nhân Việt Nam tại văn phòng quốc tế Lào. Tại đây người đã được ban lãnh đạo của văn phòng quốc tế Lào gửi tặng những lẵng hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ “Tôi thấy rất tự hào. Vì đang sở hữu đội ngũ ban lãnh đạo rất chuyên nghiệp và những doanh nhân tài năng để cùng đồng hành và xây dựng phát triển Tâm Lộc Phát Group”

Tâm Lộc Phát vươn xa thành công

Tâm Lộc Phát Group thành lập vào ngày 28/6/2019 ngay trong thời gian đại dịch Covid 19 bùng phát. Công ty Tâm Lộc Phát cũng như các doanh nghiệp khác tại Việt Nam cũng đã có những khó khăn trong đại dịch. Tuy nhiên, nhờ sự lãnh đạo tài tình của CEO. Nguyễn Lệ Khuyên cùng đội ngũ ban lãnh đạo đồng lòng, đoàn kết. Và đã có những kế hoạch, chiến lược đúng đắn để vực lại kinh tế của công ty. 

Đặc biệt trong năm 2022, là một năm thịnh vượng đối với Tâm Lộc Phát. Công ty đã khai trương khách sạn Tâm Lộc Phát đạt tiêu chuẩn 2 sao tại Sầm Sơn – Thanh Hóa và liên tiếp khai trương các văn phòng chi nhánh mới. Đặc biệt là văn phòng tại quốc tế Lào, đây là cả tâm huyết của CEO Nguyễn Lệ Khuyên. Với mong muốn đưa Tâm Lộc Phát gần hơn với mọi khách hàng tại Lào. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm hiểu thông tin công ty cũng như đưa các lĩnh vực kinh doanh của Tâm Lộc Phát đến với thị trường Lào. 

Tâm Lộc Phát Group vươn cao vươn xa

CEO Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ về định hướng trong thời gian tới. Công ty sẽ triển khai 2 lĩnh vực kinh doanh tại thị trường Lào: Xây dựng khách sạn 2 sao và nhà hàng mang thương hiệu Tâm Lộc Phát. Điều này càng cho thấy sự bứt phá vượt bậc của Tâm Lộc Phát Group. Không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế.

Hơn thế nửa, chỉ trong năm 2022 Tâm Lộc Phát đã liên tiếp thành lập 3 công ty con. Trực thuộc tổng công ty Tâm Lộc Phát Group: 

Công ty cổ phần du lịch Hoàng Anh

Sự ra đời của công ty Hoàng Anh bởi vì ngành du lịch là một trong các ngành CEO. Nguyễn Lệ Khuyên có bề dày kinh nghiệm. Nên đây cũng là một thế mạnh rất lớn để CEO có thể xây dựng và phát triển. Ngoài ra, sự ra đời của công ty du lịch Hoàng Anh còn hỗ trợ đắc lực cho các sự kiện lớn của công ty. 

Bên cạnh đó du lịch Hoàng Anh còn tổ chức du lịch trong nước và quốc tế cho các doanh nghiệp là đối tác của Tâm Lộc Phát và các tour du lịch tại các tỉnh thành cho các văn phòng chi nhánh.

Công ty cổ phần dịch vụ Bảo An Lưu Gia Phát

Với tình hình xã hội ngày càng phức tạp. Nhu cầu bảo vệ ngày càng tăng cao và để phục vụ cho các sự kiện công ty, đã mở ra cơ hội cho công ty Bảo An Lưu Gia Phát ra đời.

Công ty mở các lớp đào tạo về an ninh và cung ứng các dịch vụ an ninh cho các chung cư, tòa nhà, doanh nghiệp và đặc biệt là cho các sự kiện lớn.

Công ty cổ phần thời trang Talofa

Đây là một trong những bước ngoặt mới đối với lĩnh vực kinh doanh của công ty. Với phong cách thời trang dành cho mọi độ tuổi, thời trang phóng khoáng và sang trọng. Mục tiêu thời trang công ty hướng đến mọi khách hàng khoác lên mình bộ đồ mang thương hiệu Talofa đều cảm thấy tự tin và thể hiện tính cách của mỗi cá nhân.

CEO Nguyễn Lệ Khuyên làm thế nào để vượt qua khó khăn và điều hành tốt doanh nghiệp

CEO Nguyễn Lệ Khuyên chia sẻ “Tôi có rất nhiều tham vọng, mong muốn phát triển theo khả năng và mơ ước sẽ trở thành một nhà kinh doanh thành công. Tuy nhiên, khi bắt đầu kinh doanh, đối với một người phụ nữ điều hành một doanh nghiệp thì có vô vàn khó khăn. Nhưng tôi rất tự hào vì trong đội ngũ ban lãnh đạo chiếm phần lớn là nữ giới nhưng các chị rất giỏi và hỗ trợ đắc lực cho tôi. Vì vậy trong quá trình xây dựng và điều hành phát triển doanh nghiệp. Đối với cá nhân tôi không phải gặp nhiều khó khăn như mọi người vẫn thường nghĩ”.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, CEO Nguyễn Lệ Khuyên gửi đến Qúy khách hàng

CEO Nguyễn Lệ Khuyên thay mặt cho ban lãnh đạo công ty. “Tôi rất cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc đến các bà, các mẹ, các chị em, những người phụ nữ tuyệt vời, có một ngày 20/10 tràn đầy ý nghĩa và nhận được thật nhiều món quà từ những người thân trong gia đình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi