Cận cảnh Villa nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa của Tâm Lộc Phát

Z2729966126809 C5c26a90b04944e2c3e4109c8edf1422

FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort (FLC Sầm Sơn) là quần thể nghỉ dưỡng 5* đẳng cấp bậc nhất tại Thanh Hóa. Nơi đây trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách khi đi du lịch Sầm Sơn. Không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là địa điểm cho bạn rất nhiều trải nghiệm ấn tượng. Với sự đa dạng về tiện ích và dịch vụ.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn –  Thanh Hóa

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Beach & Golf Resort tọa lạc tại đường Hồ Xuân Hương, Thành phố Sầm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn nằm tại vị trí hiếm có, giao thoa giữa dòng sông Mã và biển. Khu du lịch FLC Thanh Hóa là khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Được thiết đơn giản nhưng độc đáo. Chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.Villa FLC Sầm Sơn gồm khoảng 400 căn biệt thự. Nằm tại 1 trong những vị trí đẹp nhất trong khu nghỉ. Trải dọc theo bờ biển, ngay sát với sân gofl và các tiện ích chung trong khu quần thể. Villa FLC Sầm Sơn được chia làm 3 loại: Villa Ngọc Trai, Villa San Hô, Villa Sao Biển. Với các căn từ 4 – 10 phòng ngủ. Villa FLC Sầm Sơn có bể bơi hoặc không có bể bơi. 

Villa mà Tâm Lộc Phát sở hữu

Hiện tại, Tâm Lộc Phát đã sở hữu cho mình một số căn villa tại đây. Lợi thế về kinh doanh villa là Tâm Lộc Phát đã sở hữu cho mình một cộng đồng, có nhiều các doanh ngiệp lớn hợp tác trên 63 tỉnh thành do đó thúc đẩy kinh doanh được tốt hơn. Đinh hướng công ty Tâm Lộc Phát đang cố gắng mua nhiều căn để vừa kinh doanh vừa làm tài sản cho công ty và ưu tiên phục vụ cho khách hàng và thành viên Tâm Lộc Phát.Tâm Lộc Phát hiện đang phát triển bất động sản nghỉ dưỡng lớn trong thời gian tới. Do đó đây là những dấu hiệu tích cực đầu tiên của Công ty trong năm nay.  Cùng nhìn ngắm những căn Villa tại FLC Sầm Sơn – Thanh Hóa của Tâm Lộc Phát!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi