Cafe Tâm Lộc Phát sự lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ

Cafe Tam Loc Phat

Bên cạnh lĩnh vực thế mạnh gắn liền với tên tuổi Công ty Tâm Lộc Phát là Truyền thông và Tổ chức sự kiện, ngay từ những ngày đầu thành lập, ban Lãnh đạo công ty đã định hướng Tâm Lộc Phát định hướng phát triển đa ngành, đa dịch vụ để phục vụ tốt nhất cho từng nhu cầu cho quý khách hàng. Tiếp tục giữ vững phong độ, thừa thắng xông lên, Công ty phát triển thêm chuỗi cafe Tâm Lộc Phát, tận dụng lợi thế truyền thông và nguồn cafe dồi dào của đất nước.

Từ sự uy tín đến lựa chọn hàng đầu của giới nghệ sĩ

Với việc nắm chắc thế mạnh sẵn có ở mảng truyền thông và Giám đốc Nguyễn Thị Khuyên với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện lớn nhỏ, đặc biệt là Trưởng ban tổ chức các sự kiện lớn cho Nhà nước, hiện đang công tác tại đài truyền hình HDTV Việt Nam. Đáng chú ý Công ty Tâm Lộc Phát có 01 câu lạc bộ nghệ sỹ làm cùng như NS. Quang Tèo, NS. Chiến Thắng, NS. Xuân Bắc, NS.Vân Dung và Ca sĩ Ngọc Lâm. Vì thế, đây hiển nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ nổi tiếng mỗi lần có dịp ghé thăm các tỉnh thành. 

Không gian trên cả tuyệt vời 

Việc sở hữu chuỗi cafe Nghệ sĩ, xây dựng cho bản thân thương hiệu vững mạnh, tại đây các quán cafe với không gian thoáng mát, rộng rãi, vừa hiện đại, vừa cổ điển, hòa hợp với thiên nhiên tạo được sự thoải mái cho Khách hàng, trở thành nơi trao đổi công việc, họp mặt bạn bè và nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời. Tại tất cả quán cafe của chuỗi, đều sử dụng những nguyên liệu tốt nhất, trong đó có cafe được Tâm Lộc Phát tự sản xuất.

Nhân viên “chuẩn tận tình”

Không chỉ dừng lại ở không gian đẹp, sự uy tín và hơn hết là chất lượng cafe “cây nhà lá vườn” mà Tâm Lộc Phát còn sở hữu thực đơn phong phú, và đa dạng các thức uống, để khách hàng thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt, được chế biến bởi những bartender dày dặn kinh nghiệm với công thức pha chế riêng biệt mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Thêm vào đó là đội ngũ nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo, dù là sáng hay trưa, là chiều hay là tối lúc nào bạn cũng nhận được sự niềm nở khi ở nơi đây.

Với các giá trị cung cấp, Tâm Lộc Phát tự tin luôn là sự chọn hàng đầu của tất cả khách hàng nói chung và giới nghệ sĩ nói riêng. Thời gian sắp tới, Tâm Lộc Phát sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại những trải nghiệm tốt nhất và tuyệt vời hơn nữa đến Khách hàng để trở thành nơi “không thể quên ghé thăm” của tất cả khách hàng khi ghé thăm tỉnh thành có cafe Tâm Lộc Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi