Cafe Tâm Lộc Phát – Điểm đến hấp dẫn cho mọi khách hàng

Cafe Nghệ Sĩ

Ngành cafe được nhận định là ngành kinh doanh khốc liệt và dần trở thành sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi muốn phát triển hệ sinh thái đa ngành, đa dịch vụ. Với sự thay đổi liên tục trong thị trường này, công ty Tâm Lộc Phát luôn chọn những hướng đi mang đậm màu sắc riêng và sở hữu nét đặc trưng riêng, để luôn tự tin là điểm đến hấp dẫn cho mọi khách hàng.

Cafe Tâm Lộc Phát

Kinh doanh Cafe không còn là thị trường mới mẻ khi trên thị trường có hàng loạt cái tên nổi tiếng sẵn sàng đầu tư hàng tỷ đồng cho mỗi cửa hàng. Trong đó, chi phí mặt bằng bỏ ra không phải là con số nhỏ để cửa hàng nằm ở vị trí đẹp, gần trung tâm. 

Với sự đặc trưng vốn có, chuỗi cafe nghệ sĩ của Tâm Lộc Phát luôn tạo được những bản sắc riêng. Bước vào không gian quán, “mặt tiền” ấn tượng, đến sự tận tình của “anh bảo vệ” phần nào mang đến sự an tâm. Không gian thoáng mát, rộng rãi, như là cảm hứng bất tận cho mọi nhu cầu của khách hàng khi chọn cafe Tâm Lộc Phát là nơi giao lưu, trao đổi công việc, nghỉ ngơi hay thư giãn cùng gia đình mỗi cuối tuần. 

Với tên thương hiệu “Cafe Nghệ sĩ” là điểm đến quen thuộc của các nghệ sĩ khi lựa chọn Tâm Lộc Phát mỗi khi ghé thăm các tỉnh thành có văn phòng đại diện. Từ đây, tạo điểm tựa niềm tin cho Khách hàng với sự uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu. 

Điểm đặc biệt của cafe Tâm Lộc Phát

Không chỉ dừng lại ở đó, chuỗi các quán cafe nghệ sĩ, còn được ưu tiên sử dụng cafe “cây nhà lá vườn”, cũng chính là sản phẩm được Tâm Lộc Phát sản xuất, phân phối cho các đơn vị khác, đặc biệt dựa trên những công nghệ ưu việt, tân tiến và mang hương vị của cafe Việt Nam thơm ngon, chất lượng. 

Trong giai đoạn hình thành hệ sinh thái đa ngành, đa dịch vụ, Tâm Lộc Phát bên canh việc đẩy mạnh lĩnh vực nổi bật là Truyền thông và Tổ chức sự kiện, công ty luôn chọn những hướng đi tốt nhất để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng và nhà đầu tư. Hứa hẹn trong thời gian sắp tới, Tâm Lộc Phát sẽ ngày càng mở rộng chuỗi kinh doanh, để luôn sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi