BUỔI HỌP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VÀ THÀNH LẬP BAN CHIẾN LƯỢC MIỀN BẮC 30/06/2021

Hop Ke Hoach Tam Loc Phat

Ngày 30/06/2021 vừa qua, Công ty Tâm Lộc Phát đã tổ chức buổi họp “Kế hoạch phát triển thị trường và thành lập ban chiến lược miền Bắc”.

Thành lập Ban chiến lược miền Bắc ngày 30/6/2021

Nội dung buổi họp là để đề ra chiến lược mở rộng thị trường, đề xuất các phương pháp nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng cải thiện hoàn chỉnh các dịch vụ kinh doanh hiện hành. Ngoài ra, Cổ đông công ty cũng đã cùng nhau bàn về hướng mở rộng phạm vi kinh doanh cũng như nâng cao thị phần của Công ty Tâm Lộc Phát trong năm 2021.

Cùng Tâm Lộc Phát nhìn lại buổi kế hoạch phát triển thị trường và thành lập Ban chiến lược miền Bắc. Mặc dù tình hình dịch bệnh vừa tạm lắng tại phía Bắc nhưng buổi họp các Cổ đông và nhà đầu tư vẫn đã tụ họp đầy đủ tại Nam Định để tham gia. Thông qua những ý kiến của Cổ đông và Qúy nhà đầu tư, Ban lãnh đạo đã thống nhất những kế hoạch và hứa hẹn bùng nổ các lĩnh vực dịch vụ kinh doanh của Tâm Lộc Phát trong thời gian sắp tới.

Ngoài việc thành lập ra ban chiến lược miền Bắc, Tâm Lộc Phát cũng đã tổ chức chụp hình lưu niệm cho các cổ đông để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện. Công ty cố gắng nâng cao tinh thần đoàn kết giữa Cổ đông và Qúy nhà đầu tư trong Công ty. Qua đó, giúp Ban lãnh đạo hiểu rõ và thấu hiểu nhau hơn để có thể nâng cao chất lượng công việc.

Cảm ơn sự có mặt đầy đủ của các Cổ đông và Quý nhà đầu tư để buổi họp được diễn ra thành công. Chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi