Buổi họp BLĐ cấp cao Tâm Lộc Phát về chiến lược phát triển thị trường cuối năm 2021

Nguyen Thi Khuyen

Ngày 30/10/2021 tại FLC Sầm Sơn, BLĐ Tâm Lộc Phát đã tổ chức thành công buổi họp BLĐ cấp cao của Công ty để có thể đưa ra những chiến lược phát triển thị trường trong những tháng cuối năm 2021.

Buổi họp chiến lược phát triển thị trường Công ty Tâm Lộc Phát

Bên cạnh những đề xuất cải tiến tình hình hoạt động kinh doanh của Tâm lộc Phát sau khi đại dịch Covid-19 đi qua. Tâm Lộc Phát cũng đưa ra những chiến lược xúc tiến hình ảnh thương hiệu Công ty đến gần hơn với người tiêu dunngf tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, Công ty cũng đặc biệt khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong những tháng gần đây. Đây là những ghi nhận của Công ty Tâm Lộc Phát dành cho những cá nhân nổi bật trong việc đưa Công ty phát triển. Hơn nữa, Công ty còn đề xuất đưa Villa Tâm Lộc Phát vào phục vụ nghỉ dưỡng cho Khách hàng. Hy vọng Nhà đầu tư có thể trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ Tâm Lộc Phát. Tâm Lộc Phát luôn mong muốn dành những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn Công ty là điểm đến đầu tư. 

Buổi họp đã diễn ra tốt đẹp cùng với sự góp mặt của các BLĐ cấp cao Tâm Lôc Phát. TGĐ Nguyễn Thị Khuyên cũng đã phát biểu đôi lời cùng như dẫn dắt buổi họp đi tới những quyết định tốt nhất.

Cuối cùng cảm ơn tất cả đội ngũ nhần viên và BLĐ Công ty Tâm Lộc Phát đã phát triển Công ty như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi