Buổi họp Ban Lãnh đạo cấp cao về chiến lược phát triển thị trường

Chien Luoc Phat Trien Thi Truong Tam Loc Phat

Vào ngày 1-2/8/2021, Ban Lãnh đạo Tâm Lộc Phát đã tổ chức buổi họp BLĐ cấp cao về chiến lược phát triển thị trường nhằm mang lại những nỗ lực mở rộng thị trường về đa ngành nghề của Công ty Tâm Lộc Phát.

Nội dung buổi họp đề ra

Tại buổi họp với sự tham gia của các Ban Lãnh đạo cấp cao trên mọi miền Tổ quốc đã tề tựu đầy đủ tại Khu nghỉ dưỡng FLC SẦM SƠN để gấp rút tham gia buổi họp.

Tại buổi họp dưới sự dẫn dắt của Tổng giám Đốc Bà Nguyễn Thị Khuyên, Ban Lãnh đạo cũng đã đề ra những kế hoạch chiến lược sắp tới tập trung đẩy mạnh các ngành dịch vụ sản xuất như: cafe, nước tinh khiết,.. để có thể phân phối đến tay người tiêu dùng trên cả nước từ thành thị đến thôn quê. 

Bên cạnh đó, khi dịch bệnh tạm lắng xuống thì Công ty sẽ đẩy mạnh hơn nữa Chuỗi viện chăm sóc cộng đồng nhằm chăm sóc sức khỏe người dân. Qua đại dịch Covid, Ban Lãnh đạo nhận thấy được tầm quan trọng của chất lượng y tế phục vụ cho người dân. Do đó, Tâm Lộc Phát quyết định sẽ nâng cấp trang thiết bị và đội ngũ y bác sỹ.

Chuỗi hệ thống taxi cũng sẽ được nâng cấp và tiếp cận với nhiều tỉnh thành hơn. Ban lãnh đạo đã chỉ đạo cho những Giám đốc chi nhánh sẽ mở rộng phạm vi cũng như cải tiến dịch vụ để Khách hàng biết đến thương hiệu Tâm Lộc Phát

Cùng với đó, Ban Lãnh đạo đã thông qua các đề án và xúc tiến mạnh mẽ các ngành dịch vụ như: Kênh truyền hình, báo điện tử,… đẩy nhanh tiến độ nâng cấp để có thể đa dạng Kênh truyền hình cho khán giả có nhiều sự lựa chọn hơn trong mùa dịch bệnh.

Tổng kết

Qua buổi họp, Ban Lãnh đạo cũng đã chỉ ra những ưu điểm cũng như khuyết điểm trong cách vận hành hoạt động Công ty trong những năm vừa qua. Từ đó, sửa đổi và đề xuất những phương án tốt nhất nhằm mở rộng thị trường Công ty và mang thương hiệu Tâm Lộc Phát đến gần hơn với mọi người. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi