Buổi họp Ban Lãnh Đạo Cấp Cao Công ty Tâm Lộc Phát

Image 4

Hôm nay, ngày 12/12/2021,  tại FLC Sầm Sơn, BLĐ Tâm Lộc Phát đã tổ chức thành công buổi họp BLĐ cấp cao của Công ty để có thể đưa ra những chiến lược phát triển thị trường trong những ngày cuối năm 2021 và kế hoạch bền vững năm 2022.

Buổi họp chiến lược phát triển thị trường Công ty Tâm Lộc Phát

Bên cạnh những đề xuất cải tiến tình hình hoạt động kinh doanh của Tâm lộc Phát sau khi đại dịch Covid-19 đi qua. Tâm Lộc Phát cũng đưa ra những chiến lược xúc tiến hình ảnh thương hiệu Công ty đến gần hơn với người tiêu dùng tại mọi tỉnh thành trên cả nước. 

 Phát biểu của Tổng Giám đốc

Trên cương vị là người cơ trưởng đang lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Khuyên đã có những phát biểu, tổng kết các hoạt động kinh doanh và đưa ra những chiến lược mới nhất để đưa Tâm Lộc Phát ngày càng phát triển hơn nữa. 

Cụ thể, bên cạnh những đề xuất cải tiến tình hình hoạt động kinh doanh của Tâm Lộc Phát sau khi đại dịch Covid-19 đi qua. Tâm Lộc Phát cũng đưa ra những chiến lược xúc tiến hình ảnh thương hiệu Công ty đến gần hơn với người tiêu dùng tại mọi tỉnh thành trên cả nước. Đây được nhận định là buổi họp cực kỳ quan trọng và mang tính chiến lược của công ty, để cùng tổng kết những thành tích trong năm và đưa ra kế hoạch phát triển công ty ngày càng vững mạnh hơn, cụ thể Tâm Lộc Phát:

Quyết định lịch Khai trường Tổng văn phòng vào ngày 15/01/2022

Sau khi công bố quyết định mở Tổng văn phòng, Tâm Lộc Phát đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ quý Khách hàng và nhà đầu tư. Vì thế, ngay trong cuộc họp quan trọng, BLĐ đã chính thức đưa ra thông báo chính thức khai trương văn phòng mới vào 15/01/2022.

Tổ chức Đại hội cổ đông lần 2 vào ngày 31/12/2021

Đại hội cổ đông là phần không thể thiếu để đưa công ty phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn. vì thể để tổng kết thành tích cả năm và định hướng phát triển công ty trong năm sau, vì thế Tâm Lộc Phát trân trọng thông báo về ngày tổ chức Đại hội cổ đông lần 2.

Lịch tổ chức tất niên và tri ân bậc phụ huynh của Ban lãnh đạo vào ngày 24/01/20211 (22/12 AL)

Năm 2021, với nhiều biến động trong ngành kinh tế đất nước, nhưng nhờ có BLĐ tài tình và tâm huyết, Tâm Lộc Phát vẫn luôn đứng vững và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, vì thế Tâm Lộc Phát đã có những quyết định về tổ chức lễ Tất niên và tri ân phụ huynh BLĐ, và được ấn định ngày 24/01/2021

Tổng kết, Cuộc họp đã tổ chức trong không khí trang trọng, đảm bảo yêu cầu y tế, và diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin chúc mừng Tâm Lộc Phát.

 Buổi họp đã diễn ra tốt đẹp cùng với sự góp mặt của các BLĐ cấp cao Tâm Lôc Phát. TGĐ Nguyễn Thị Khuyên cũng đã phát biểu đôi lời cùng như dẫn dắt buổi họp đi tới những quyết định tốt nhất.

Cuối cùng cảm ơn tất cả đội ngũ nhân viên và BLĐ Công ty Tâm Lộc Phát đã phát triển Công ty như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi