BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA ỐC VIỆT PHÁT – XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH – XÂY DỰNG ƯỚC MƠ

Bds Việt Phát

Dựa theo lợi thế sẵn có về tiềm lực cùng đội ngũ ban lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

Ngày 12/11 Công ty cổ phần bất động sản Địa Ốc Việt Phát đã chính thức khai trương tại Sầm Sơn – Thanh Hóa. Đây là công ty con thứ 4 thuộc công ty mẹ Tâm Lộc Phát. Công ty tọa lạc tại tầng 5 của văn phòng Tổng công ty Hà Nội. 

Bất động sản Địa Ốc Việt Phát

Với nền tảng sẵn có, cùng bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, kinh doanh bất động sản, nhà hàng cafe Nghệ Sỹ. Trải qua 4 năm hoạt động, tính đến hiện tại. Tâm Lộc Phát đã sở hữu nhiều quỹ đất bất động sản tại các trung tâm thành phố lớn các khu công nghiệp, dự án khu đô thị. Cùng các thị trường trên toàn quốc và quốc tế có tiềm năng sinh lời cao.

Theo các chuyên gia kinh tế về bất động sản nhận định. Bất động sản vẫn đang là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng trong 20 năm tới. Bởi hiện nay nước ta đang trên đà phát triển về đô thị hóa, hạ tầng, công nghệ số. Vì vậy thị trường bất động sản đang trở thành nhịp cầu nối cho các thị trường khác. Cùng chung góp phần phát triển đồng bộ cho các lĩnh vực khác. Đó cũng là điều kiện quan trọng để bất động sản phát huy hết tiềm lực.

Sự kiện khai trương công ty Bất động sản Địa Ốc Việt Phát

Dựa theo những lợi thế đó, đội ngũ ban lãnh đạo. Tâm Lộc Phát đã chính thức thành lập công ty cổ phần Bất động sản Địa Ốc Việt Phát. Nhằm đưa ngành bất động sản lên một tầm cao mới. Đóng góp vào sự phát triển chung của Tâm Lộc Phát Group. 

Bất động sản Địa Ốc Việt phát sẽ luôn nỗ lực. Cung cấp những bất động sản chất lượng và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Với mức giá phù hợp, quỹ đất tiềm năng sinh lời cao. Mọi thông tin đều minh bạch, thủ tục thực hiện giao dịch nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm: Tưng bừng chào đón sự kiện khai trương công ty cổ phần Bất động sản Địa Ốc Việt Phát

Tiềm năng phát triển của bất động sản Địa Ốc Việt Phát

Hiện nay bất động sản Địa Ốc Việt Phát đang sở hữu nhiều quỹ đất với quy mô lớn. Có tiềm năng cao tại các tỉnh thành trên toàn quốc, các tuyến đường giao thông thuận lợi. Tiềm năng lớn để xây dựng và phát triển dự án bất động sản nông nghiệp, công nghiệp, bất động sản nhà ở, những khu nghỉ dưỡng cao cấp…

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch đang được coi là xu hướng đầu tư đầy tiềm năng, bởi sau thời gian đại dịch covid diễn ra phức tạp, tất cả mọi thứ đều bị đóng băng, vì vậy đây là khoảng thời gian ổn định và là thời điểm ngành du lịch thu hút đông đảo lượng khách tham quan. Nhà đầu tư vừa được sở hữu căn hộ, biệt thự tại những vị trí đắc địa. Ngoài ra, còn có thể cho thuê, đây là nguồn thu lợi nhuận rất tốt mà những nhà đầu tư không nên bỏ qua. 

Bất động sản Địa Ốc Việt Phát đã và đang phát triển phân khúc bất động sản này. Bởi vì Tâm Lộc Phát hiện đang sở hữu villa với tiêu chuẩn 5 sao và khách sạn nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn. Bên cạnh đó còn rất nhiều điểm du lịch khác trên toàn quốc. Khoảng thời gian tới, Tâm Lộc Phát sẽ vươn xa hơn trên thị trường quốc tế, đầu tiên là thị trường Lào. Công ty sẽ triển khai xây dựng những căn villa và khách sạn du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. 

Kế hoạch xây dựng dự án Làng Tâm Lộc Phát

Theo kế hoạch “CEO Nguyễn Lệ Khuyên đã chia sẻ trong sự kiện sinh nhật Tâm Lộc Phát tròn 3 năm tuổi” Trong thời gian sớm nhất, bất động sản Địa Ốc Việt Phát sẽ xây dựng dự án làng Tâm Lộc Phát. Nơi mà mỗi gia đình, chính là những thành viên của Tâm Lộc Phát sẽ an cư, xây dựng tổ ấm. Đây là dự án được thiết kế với nhà ở cao cấp, cảnh quan thiên nhiên tươi mát, đa dạng. Dễ dàng kết nối với cộng đồng xung quanh. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp chắc chắn đây là nơi mang lại cuộc sống đầy thăng hoa. Giúp tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng.

Dựa theo lợi thế cộng đồng lớn mạnh trên toàn quốc. Với hơn 40 văn phòng chi nhánh tại khắp các tỉnh thành, sẽ là tiền đề để bất động sản Địa Ốc Việt Phát đẩy mạnh kinh doanh và dễ dàng phủ sóng trên toàn quốc. Kiến tạo những không gian sống hiện đại, đẳng cấp đến với khách hàng và khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Bất động sản Việt Phát nơi kiến tạo thành công

Bất động sản Địa Ốc Việt Phát nhận thấy rằng, con người chính là yếu tố then chốt để công ty phát triển. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo ra môi trường chuyên nghiệp, luôn nỗ lực và đoàn kết. Cùng nhau trau dồi và luôn chia sẻ những lợi ích kinh doanh để cùng xây dựng gia đình Tâm Lộc Phát ngày càng lớn mạnh hơn nửa.

Bất động sản Địa Ốc Việt Phát. Nơi kiến tạo và mang đến cho tất cả khách hàng giải pháp an sinh hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó cũng tạo cơ hội đầu tư sinh lời cao, an toàn và bền vững cho tất cả các Quý cổ đông và Nhà đầu tư cùng Tâm Lộc Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi