Ban lãnh đạo Tâm Lộc Phát trao đổi kế hoạch làm việc cùng với trung ương Hội Khuyến Học Việt Nam

Trao Doi ke hoach

1. Trao đổi kế hoạch cùng Trung Ương

– Sáng ngày 25/3/2022 ban lãnh đạo công ty Tâm Lộc Phát có buổi làm việc tại văn phòng trung ương hội khuyến học Việt Nam. 

– Tham dự buổi họp có Tổng giám Đốc Nguyễn Lệ Khuyên cùng ông Lê Mạnh Hùng. Phó chủ tịch tổng thư ký trung ương hội khuyến học, tổng biên tập báo công dân, nhà xuất bản dân trí, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, TGĐ truyền hình thực tế HDTV. Người đã có nhiều cống hiến, đóng góp đối với nền báo chí.

– Nội dung cuộc họp nhằm đánh giá những vấn đề nổi bật của công ty. Tình hình trong 3 tháng đầu năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để chuẩn bị cho kế hoạch phát triển kênh truyền hình độc lập, trang báo riêng.

2. Trung Ương hội khuyến học Việt Nam đóng góp

Sau khi nghe các ý kiến thảo luận, tham gia đóng góp làm rõ thêm một số vấn đề quan trọng về các mặt kinh doanh của công ty. Cũng như đưa ra những chiến lược đã và đang dự định cho mục tiêu sắp tới. Phát biểu kết luận cuộc họp Tâm Lộc Phát được các cơ quan đánh giá rất cao. Lãnh đạo trung ương các hội khen ngợi và hướng dẫn Tâm Lộc Phát đi theo tôn chỉ ngành báo chí và truyền thông.

– Buổi họp đã khép lại thành công tốt đẹp. Với nhiều hứa hẹn phát triển của Tâm Lộc Phát trong tương lai. Ban lãnh đạo công ty đã có những quyết định thống nhất cho các chiến lược qúy 2.

Tâm Lộc Phát đã có những ý tưởng chiến lược đúng đắn, giúp ban lãnh đạo cũng như các đối tác yên tâm nắm chắc được hướng phát triển của công ty trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi họp cùng hội khuyến học Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công Ty Tâm Lộc Phát

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY
TẶNG NGAY TIỀN MẶT
Áp dụng 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN!


    LIÊN HỆ TƯ VẤN

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
      vừa để lại câu hỏi